Trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư máu tại Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh

Với phương châm “Gửi trao diệu kỳ”, Shinhan Life Việt Nam luôn chú trọng đến những hoạt động cộng đồng nhằm chia sẻ gánh nặng với các gia đình Việt, trao gửi điều diệu kỳ mỗi ngày. Kể từ khi chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ ngày 25/01/2022, Shinhan Life Việt Nam đã và đang thực hiện chương trình trao tặng miễn phí hơn 50.000 hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư máu “Shinhan – An Bình” cho khách hàng trên toàn quốc.

Đại diện Shinhan Life Việt Nam trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Huyết học lâm sàng Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh.
Đại diện Shinhan Life Việt Nam trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Huyết học lâm sàng Bệnh viện Nhi đồng TP. Hồ Chí Minh.

Với cách thức tham gia trực tuyến đơn giản và hoàn toàn miễn phí, sản phẩm bảo hiểm Bệnh ung thư máu cho trẻ em Shinhan – An Bình là kế hoạch dự phòng tài chính để bố mẹ vững tâm đồng hành cùng con.

Ông Lee Euichul – Tổng Giám đốc của Shinhan Life Việt Nam chia sẻ: Chúng tôi luôn nỗ lực vì sức khỏe và hạnh phúc của các gia đình Việt. Shinhan Life Việt Nam mong rằng những món quà này sẽ hỗ trợ kịp thời để các trẻ em nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn, chiến thắng được căn bệnh ung thư máu.

Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ ban đầu là 2.320 t đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn đầu tư từ Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Giới thiệu vietnamlife.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *