Sự kiện

VTV2 phát sóng Tọa đàm Sức sống mãnh liệt của hàng Việt

TCCTTại Tọa đàm Sức sống mãnh liệt của hàng Việt Nam, MC Phí Thùy Linh cùng hai khách mời là bà Lê Việt Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương và ông Hoàng Thế Nhu - Giám đốc Điều hành Tổng Công ty May 10 đã có những trao đổi, chia sẻ xung quanh câu chuyện về các ưu thế của thị trường nội địa và hàng Việt, đặc biệt là mỗi cá nhân, tổ chức cần phải làm gì để “bức tường thành” này ngày thêm kiên cố hơn, bảo vệ nền kinh tế một cách hiệu quả nhất trước những làn sóng khủng hoảng.

Đọc thêm>>>

Ông Trương Văn Cẩm, Phó Chủ tịch Hiệp hội Dệt may chia sẻ kinh nghiệm chinh phục thị trường trong nước

TCCTTừ khi có Cuộc vận động "Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", các doanh nghiệp dệt may tham gia vào nhiều hội chợ nhằm thay đổi nhận thức hành vi của người tiêu dùng. Đồng thời chủ động thay đổi công nghệ, xây dựng thương hiệu và hệ thống phân phối để chinh phục thị trường trong nước.

Đọc thêm>>>

Vincommerce bật mí bí quyết đưa hàng đến người tiêu dùng với giá cạnh tranh

TCCTBà Dương Thị Thanh Tâm, Phó Tổng giám đốc Công ty Vincommerce cho biết, Công ty sử dụng 1 phần doanh thu giúp các doanh nghiệp đối tác tái cấu trúc, cải tiến quy trình sản xuất, cải tiến chất lượng để có giá thành rẻ hơn bán vào hệ thống Vinmart. Kết quả là giá bán đến người tiêu dùng cạnh tranh hơn.

Đọc thêm>>>

Ý tưởng sản xuất và phân phối hàng Việt của Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội

TCCTBà Mai Thị Thùy, Chủ tịch Hội nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội chia sẻ, kể từ khi có Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", Hội nảy ra ý tưởng tổ chức những hội nghị kết nối giao thương và phiên chợ để chị em trong Hội có cơ hội hợp tác phát triển sản xuất và phân phối hàng Việt.

Đọc thêm>>>